หนุ่ม31น้อยใจเมียฝรั่งตีจากวิ่งให้ม้าเหล็กขยี้ร่างดับ

หนุ่มวัย 31 บ่นน้อยใจแฟนสาวเมียฝรั่งหนี คิดสั้นวิ่งกระโดดให้รถไฟชนเสียชีวิตคาที่ ต่อหน้าญาติที่พยายามห้าม แม่ระบุลูกชายโสดไม่มีลูกเมีย แต่อยู่กันกับแบบลับๆกับแฟนสาวที่เป็นเมียฝรั่ง เผยเผยผู้ตายตำหนิหลานของแฟนสาว ทำให้แฟนสาวไม่พอใจหนีออกจากบ้าน ตามหาไม่เห็น คาดเป็นสาเหตุฆ่าตัวตาย

 

บุรีรัมย์ไทม์ / เมื่อวันที่ 26 พ.ค.61 ร.ต.ท.ปรฉัตร รักษาวงศ์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถไฟชนเสียชีวิต ที่สถานีหนองตาด อ.เมืองบุรีรัมย์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมฯรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณทุ่งนา ระหว่างบ้านบัลลัง ต.หนองตาด อ.เมืองบุรีรัมย์ ห่างจากสถานีรถไฟหนองตาด ไปทางสถานีรถไฟบุรีรัมย์ประมาณ 1 กิโลเมตร พบศพนายเอนก แก้วกล่ำ อายุ 31 ปี ชาวบ้านบัลลัง ต.หนองตาด นอนเสียชีวิตในสภาพแขนขาหักหลายแห่ง ตกกระจายเกลื่อนอยู่ห่างจากรางรถไฟประมาณ 5 เมตร และพบโทรศัพท์มือถือกับรองเท้าผู้ตายตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

 

สอบถามนางบุญส่ง จันทร์เวียง อายุ 53 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า ขณะที่ตนเองกำลังเลี้ยงวัวอยู่ข้างทางรถไฟ ต่อมาเห็นผู้ตายเดินมาหาขอน้ำดื่ม ตนเองในฐานะญาติกันจึงถามไปว่าจะไปไหน ได้รับคำตอบแบบน้อยใจ ว่าจะไปตามหาเมียเพราะเมียฝรั่งทิ้ง ก่อนจะวิ่งตรงไปหารถไฟ ที่กำลังแล่นมาด้วยความเร็ว โดยไม่สนใจเสียงของตนเองที่ตะโกนห้าม จากนั้นรถไฟได้ชนนายอเนกอย่างจัง  ทำให้ร่างของนายอเนก กระเด็นตกลงมาเสียชีวิตในสภาพไม่เป็นชิ้นดีดังกล่าว

สอบถามนางเฉลิม คะเลารัมย์ อายุ 64 ปี แม่ผู้เสียชีวิต บอกว่าก่อนเกิดเหตุลูกชายได้เก็บเสื้อผ้า บอกว่าจะไปตามหาแฟนสาว เป็นคนตำบลเดียวกัน ซึ่งเป็นภรรยาของชาวต่างชาติที่อยู่กินกันแบบลับๆ ซึ่งลูกชายก็ไม่มีลูก-เมีย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปต่อว่าหลานของแฟนสาว ทำให้แฟนสาวไม่พอใจหนีออกจากบ้านไปอาศัยอยู่ในตัวเมือง ซึ่งลูกชายได้พยายามหาแต่ไม่เห็น และคาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง.

Cr..วิทูร คงเสนา /รายงาน