หย่ากับเมียแล้วหายตัวกว่าครึ่งเดือนญาติตามหาไม่พบวอนช่วยเหลือ

หนุ่มบุรีรัมย์หย่ากับเมียชาวศรีสะเกษ กว่าครึ่งเดือนแล้วยังติดต่อไม่ได้ ตั้งแต่วันหย่ากับภรรยา ญาติเป็นห่วงวอนช่วยตามตัวกลับบ้าน อดีตเมียเผยหลังหย่าเสร็จแยกกันทันที โดยไม่สนว่าไปทางไหน ด้านญาติแจ้งความตำรวจช่วยตามหา ยังไร้วี่แววหวั่นเกิดอันตราย

 

บุรีรัมย์ไทม์ / เมื่อวันที่ 8 ส.ค.61 นายบุญธรรม ซอยรัมย์ อายุ 60 ปี ชาวบ้านโคกซาด ต.ผไทรินทร์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พร้อมญาติเดินทางมาร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน เพื่อให้ช่วยประกาศติดตามหา นายวิเชียร ซอยรัมย์ อายุ 44 ปี น้องชายที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมารวมแล้วกว่า 15 วัน

นายบุญธรรม เล่าให้ฟังว่าน้องชายแต่งงานไปมีครอบครัวอยู่ที่ อ.พายุห์ จ.ศรีสะเกษ เมื่อกว่า 20 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ตลอดระยะเวลาได้มีการติดต่อทางบ้านที่ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ บ้างเป็นบางครั้งในแต่ละปี หรือมีงานทำบุญต่างๆ และเมื่อวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา ภรรยาของนายวิเชียร ได้โทรศัพท์มาหาญาติที่บุรีรัมย์ ว่าให้ไปรับตัวนายวิเชียรที่ อ.พายุห์ กลับไปที่ จ.บุรีรัมย์ เพราะกำลังจะหย่ากันกับภรรยา เมื่อติดต่อกับนายวิเชียร ก็เป็นเรื่องจริงญาติก็เตรียมตัวจะไปรับ

นายบุญธรรม เล่าต่อว่าหลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อกับนายวิเชียรได้อีกเลย เมื่อติดต่อกับภรรยาของนายวิเชียร ก็ได้รับคำตอบว่า หลังจากหย่าที่อำเภอ ได้แยกทางกันทันที โดยไม่ทราบว่านายวิเชียร เดินทางไปแบบไหน ซึ่งญาติไม่สามารถติดต่อกับนายวิเชียรได้อีกเลย จึงได้เข้าไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.พายุห์ จ.ศรีสะเกษ จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีวี่แวว ว่าจะพบตัวนายวิเชียร น้องชายของตนว่าหายตัวไปได้อย่างไร

นายบุญธรรม เล่าให้ฟังอีกว่าตอนนี้ทางญาติสับสนไปหมด เพราะไม่รู้ว่าจะติดตามหาตัวน้องชายได้ยังไง ฐานะทางครอบครัวก็ยากจน ตอนนี้ทางญาติคิดไปหลายประเด็น แต่ก็ไม่มีหลักฐานใดๆไปเชื่อมต่อ จึงอยากจะวิงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยติดตามหานายวิเชียร น้องชาย หรือหากมีผู้พบเห็นให้ติดมาหาญาติที่ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ นายนิพนต์ โทร 08 6265 7991.

Cr..ธีรยุทธ ชำนาญกอง / รายงาน