สิบล้อบรรทุกน้ำมันชนท้ายสิบล้อขนดินน้ำมันรั่วนองถนนเจ็บ2ไม่มีผู้เสียชีวิต

รถสิบล้อบรรทุกน้ำมันเต็มคันรถ ชนท้ายรถสิบล้อขนดินตกข้างทาง ส่วนรถน้ำมันปีนเกาะกลางถนน น้ำมันรั่วไหลเต็มพื้นถนน โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์พื้นที่หวั่นเกิดอุบัติเหตุซ้ำ เนื่องจากถนนเส้นนี้มีรถสัญจรเป็นจำนวนมาก

บุรีรัมย์ไทม์ /เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2561 ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล พนักงานสอบสวนเวร สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับรับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมันชนท้ายรถ 10 ล้อบรรทุกดิน บริเวณถนนบ้านหนองยายพิมพ์ จึงได้รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์

ที่เกิดเหตุถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง บ้านหนองยายพิมพ์ ต.หนองยายพิมพ์ อ.นางรอง ฝั่งขาเข้าตัวเมืองบุรีรัมย์ พบรถ 10 ล้อบรรทุกน้ำมัน ทะเบียน 70-9634 นครราชสีมา เกยอยู่บนเกาะกลางถนน สภาพหัวเก๋งพังยุบ ถังน้ำมันมีรอยบุบและมีน้ำมันไหลออกมาจากถังน้ำมัน ท่วมบริเวณถนนและขังอยู่บริเวณท้องร่องข้างทาง ใกล้กันพบรถบรรทุก 10 ล้อทะเบียน 82-8114 บุรีรัมย์ ตกอยู่ข้างทางในสภาพตะแคงข้างหัวเก๋งซุกกับกองดินข้างถนน ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 คน เจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรชั่วคราวนานร่วมชั่วโมง เพื่อเคลียร์เส้นทางป้องกันเกิดอุบัติซ้ำรอย เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวมีรถสัญจรจำนวนมาก

สอบถามนายพร ปะทะรัมย์ อายุ 66 ปี คนขับรถสิบล้อ เล่าให้ฟังว่า ตนขับรถขนมาจากบ้านหนองตาไก้ กำลังจะไปเทดินลงที่บ้านนาพลวง ขับมาทางเลนซ้ายปกติ ได้ยินเสียงตู้มครั้งเดียว ตอนแรกก็ไม่รู้ว่ารถตนถูกชน ก่อนที่รถสิบล้อของตนจะไถลลงข้างถนน โชคดีที่ดินไม่แข็ง จึงไม่ได้รับบาดเจ็บมาก

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบและเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ อย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Cr..วันชัย ผิวอร่าม / รายงาน