ลูกเขยโหด! ตามหาเมียไม่เจอ แค้นแม่ยายวางแผนให้เมียหนี ใช้สายรัดของรัดคอหวิดดับ

ลูกเขยวัย 48 ปีตามหาเมียไม่เจอ แค้นคิดว่าแม่ยายวางแผนให้เมียหนีไปทำงานต่างจังหวัด ย่องมาใช้สายรัดของยางยืด รัดคอแม่ยายวัย 75 ปีขณะนั่งหุงข้าว จนเลือดออกปาก หลานซึ่งเป็นลูกผู้ก่อเหตุทนไม่ไหวเข้าไปชกพ่อตัวเองล้มคว่ำ ตำรวจออกหมายเรียกแล้ว

บุรีรัมย์ไทม์ / วันที่ 10 ต.ค.61/ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายหญิงชราจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 173 ม.1 ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ โดยผู้บาดเจ็บเข้ารักษาที่โรงพยาบาลนาน 5 วัน และยังอยู่ในอาการผวา

เมื่อเดินทางไปตรวจสอบพบนางกอ บัวหอม อายุ 75 ปี เจ้าของบ้านและผู้ที่ถูกทำร้าย ยังอยู่ในอาการผวา และยังพบร่องรอยการถูกเชือกรัดบริเวณลำคอ พร้อมเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่า

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ช่วงเย็นขณะตนเองกำลังก่อไฟนั่งหุงข้าวอยู่ใต้ถุนบ้าน จู่ๆได้มีนายมนูญ หรือ นอม เชนรัมย์ อายุ 48 ปี อดีตลูกเขย ได้ย่องมาข้างหลังแล้วใช้สายรัดของแบบยางยืด มารัดคอตนเอง ทำให้ตนเองดิ้นทุรนทุราย ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ

ทันใดนั้น ได้มีหลานชายซึ่งเป็นลูกชายของนายมนูญ เข้ามาช่วยเหลือด้วยการชกต่อยนายมนูญ ซึ่งเป็นบิดาจนล้มคว่ำลงไปและเรียกเพื่อนบ้านรีบนำตัวตนเองส่งโรงพยาบาลบ้านด่าน

นางกอ เล่าด้วยว่าสาเหตุน่าจะมาจากลูกสาวของตนเองหนีนายมนูญ ไปทำงานที่กรุงเทพ เนื่องจากนายมนูญ เวลาเมาสุรามักจะทำร้ายตบตี ภรรยาเป็นประจำ หลังจากนั้นนายมนูญ ยังแวะเวียนมาที่บ้านตนเองหลายครั้งเพื่อถามหาภรรยา

ตนเองจึงบอกว่าให้นายมนูญ ลูกเขยกลับไปอยู่ที่บ้านของตนเองซะเนื่องจากไม่ได้ทำงานทำการอะไร ซึ่งอาจเป็นสาเหตุสร้างความแค้นให้กับลูกเขยประกอบกับนายมนูญ เคยพูดว่าตนเองเป็นคนยุแหย่ให้ลูกสาวหนีไปทำงานที่กรุงเทพ จึงวางแผนมาทำร้ายตนเอง โดยขณะนี้ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านด่าน ไว้แล้ว

ขณะลูกชายผู้ก่อเหตุเล่าว่า ตอนนั้นได้ยินเสียงยาย ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจึงรีบวิ่งมาดู เห็นนายมนูญ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆของตนเองใช้สายรัดของยางยืด รัดคอของยายจากด้านหลังซึ่งกำลังนั่งหุงข้าว ซึ่งขณะนั้นตนสังเกตเห็นยายใกล้จะขาดอากาศหายใจแล้วเนื่องจากมีเลือดออกทางปากและตา ตนเองจึงตัดสินใจชกไปที่ใบหน้าของพ่อจนล้มลงจนชาวบ้านได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย จึงได้เข้ามาช่วยเหลือ

ด้าน พ.ต.ท วัฒนา มางาม สารวัตร(สอบสวน)เจ้าของคดี เปิดเผยว่าขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก นายมนูญ ลูกเขยให้มารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งถ้าหากไม่มาจะทำการออกหมายจับตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป

Cr..วันชัย ผิวอร่าม / รายงาน