รวบพ่อหื่นข่มขืนลูกในไส้อ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

รวบพ่อวัย 42 ปีหื่นใจทราม ขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกสาวแท้ๆวัย 17 ปีอีกครั้ง หลังเมื่อ 2 ปีก่อนตอนอายุ 15 ปี เคยถูกพ่อหื่น ข่มขืนจนสำเร็จความมาใคร่มาแล้ว แต่ไม่กล้าบอกใคร เพราะถูกพ่อขู่ฆ่าทิ้ง หากนำเรื่องบอกคนอื่น สุดทนบอกแม่พาเข้าแจ้งความตำรวจจับ อ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

บุรีรัมย์ไทม์ / เมื่อวันที่ 27 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผกก.สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กิจไธสง พนักงานสอบสวนเวรฯ และชุดสืบสวนฯ ควบคุมคัวนายเจษฏา เกษหอม อายุ 42 ปี มาทำสอบปากคำ หลังจากก่อนหน้านี้ นางไก่(นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ชาว ต.เมืองแก อ.สตึก พร้อมบุตรสาววัย 17 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ ว่านายเจษฏา สามีของตนเองได้ข่มขืนบุตรสาวของตนเองวัย17 ปี จนสำเร็จความใคร่ ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา คือวันที่ 5 ต.ค. 2559 ขณะนั้นนั้นบุตรสาวอายุ 15 ปี

นางไก่(นามสมมุติ) ระบุว่าขณะนั้น นายเจษฎา ยังได้ข่มขู่ลูกสาวด้วยว่า ห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกให้คนอื่นรู้โดยเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ด้วยความกลัวบุตรสาวจึงไม่กล้า ที่จะปริปากบอกเรื่องราวที่เกิดขึ้น กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ต.ค.61 ที่ผ่านมา นายเจษฎา ยังได้ขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกสาวอีก ทำให้ลูกสาวสุดทนพฤติกรรมของนายเจษฎา ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆจึงตัดสินใจนำเรื่องที่เกิดขึ้นมาบอกตนกับยาย ก่อนจะพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้เอาผิดกับผู้เป็นพ่อหรือสามีของตนดอง เพราะเกรงลูกจะถูกกระทำย่ำยีซ้ำอีก ซึ่งหลังที่ตนพาบุตรสาวเข้าแจ้งความนายเจษฎา ได้หายตัวไปจากบ้านทันที

พ.ต.อ.สัมภาษณ์ กล่าวว่าหลังรับแจ้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทราบว่าต่อมาตำรวจได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า นายเจษฎา ซึ่งเป็นพ่อที่เกตุข่มขืนลูกสาวตนเองนี้ ได้หนีไปกบดานอยู่ที่ จ.บึงกาฬ จึงได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี ซึ่งจากการสอบสวนนายเจษฏา ให้การรับสารภาพตามคำแจ้งความของภรรยาและบุตรสาว ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุนั้น อ้างว่าเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 18  ปี โดยเป็นการกระทำแก่ทายาทหรือผู้สืบสันดาน

Cr..วันชัย ผิวอร่าม / รายงาน