หนุ่มไปรษณีย์วัย 42 ฉลองเคาท์ดาวน์บ้านเพื่อน ติดพันธ์ขอนอนหน้าบ้าน รุ่งเช้าพบกลายเป็นศพ คาดอากาศหนาวเย็น

พนักงานไปรษณีย์นางรอง วัย 42 ปี ร่วมงานเคาท์ดาวน์บ้านเพื่อนกว่า 10 คน หลังเที่ยงคืนต่างแยกย้าย เจ้าตัวขอนอนหน้าบ้านบริเวณจัดงาน รุ่งเช้าเมียเพื่อนมาพบกลายเป็นศพ คาดอากาศหนาวเย็น

บุรีรัมย์ไทม์ วันที่ 1 ม.ค.62 หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ จุด อ.นางรอง รับแจ้งจากตำรวจ สภ.นางรอง ว่ามีคนนอนเสียชีวิต ด้านหลังตลาดสระหญ้าม้า เขตเทศบาลนางรอง ให้ไปร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 229 ถ.ภัครดีบดีรัก ต.นางรอง อ.นางรอง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายรชพล ทวีโชค อายุ 42 ปี ทำงานเป็นพนักงานไปรษณีย์ระดับ 4 ไปรษณีย์อำเภอนางรอง สวมเสื้อยึดกีฬาสีเหลือง ใส่กางเกงบล็อคเซ่อร์สีเทา นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงาย อยู่หน้าบ้าน
สอบถามเจ้าของบ้านทราบว่าคืนส่งท้ายปีเก่า ที่ผ่านมาผู้ตายได้มานั่งดื่มสังสรรค์ กับเพื่อนประมาณเกือบ 10 คน เพื่อร่วมเคาท์ดาวน์ฉลองต้อนรับปีใหม่ อย่างสนุกสนาน

หลังเที่ยงคืนเพื่อนทุกคนแยกย้ายกันกลับหมดเหลือเพียงผู้ตาย บอกว่าขอนอนอยู่บริเวณหน้าบ้าน เจ้าของบ้านเห็นอากาศหนาวเย็นจึงได้นำเสื้อและผ้าห่มมาให้ พอเช้าเจ้าของบ้านตื่นมาพบว่านอนแข็งปลุกไม่ตื่นแล้ว

ตำรวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลนางรองร่วมชันสูตรในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย สันนิษฐานว่าผู้ตายได้ดื่มเหล้าแล้วนุ่งห่มเสื้อผ้าบางบวกกับมีอากาศหนาวจึงทำไห้เสียชีวิต

Cr..วันชัย ผิวอร่าม / รายงาน