โจ๋นางรองโหด ฉุนหนุ่ม๔๑ปีไม่ให้ยืมเงิน ยกพวกไล่ฟันเลือดอาบหวิดดับ

โจ๋นางรองโหด ยกพวกควงมีด-ไม้ บุกไล่ตีหนุ่มวัย ๔๑ คาบ้านพักไม่ยั้งมือ จนกะโหลกศรีษะร้าว ใบหูขาดวิ่น เลือดอาบท่วมตัว ต้องหนีหัวซุกหัวซุน ก่อนจะล้มฟุบสลบเหมือด กองข้างแทงค์น้ำท้ายหมู่บ้าน เผยชนวนเหตุวัยรุ่นไม่พอใจที่ไม่ให้ยืมเงิน ขณะตำรวจขอหมายศาล ตามจับกลุ่มโจ๋โหดแล้ว

บุรีรัมย์ไทม์ / เมื่อวันที่ ๑๓ ม.ค.๖๒ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ “นางรอง-ฉันไม่ใช่นางเอก” โพสต์ภาพชายวัยกลางคนถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บเลือดอาบท่วมตัว พร้อมข้อความ โดยระบุมีใจความว่า มีชายฉกรรจ์ประมาณ ๗-๘ คน พร้อมอาวุธครบมือ เข้ามารุมทำร้ายร่างกายชายคนเดียว ฟันที่ศรีษะและใบหูเกือบขาด ที่บ้านบัวตารุ่ง อ.นางรอง และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ดำเนินการเอาผิดกับผู้ที่ก่อเหตุดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยัง หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ จุด อ.นางรอง ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ ๑๒ ม.ค.ที่ผ่านมา ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บขอความช่วยเหลือ เนื่องจากเสียเลือดมากจากการถูกทำร้าย หน่วยกู้ภัยสยามฯ จึงได้ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เหตุเกิดที่บริเวณแทงค์น้ำประปา ท้ายหมู่บ้านบัวตารุ่ง ต.นางรอง .นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบนายสมภพ สวนสวรรค์ อายุ ๔๑ ปี อยู่บ้านเลขที่ ๔๔ ม.๖ ต.นางรอง อ.นางรอง นอนอยู่ที่พื้น โดยมีชาวบ้านช่วยกันประคองศรีษะเอาไว้ ในสภาพสวมเสื้อยีนส์แขนายาวทับเสื้อยืดสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ฯ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ เลือดอาบท่วมตัว ตรวจสอบที่บริเวณกกหูด้านขวา ถูกฟันด้วยของมีคม จนทำให้ใบหูฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์ และที่ศรีษะร้าวมีร่องรอยบาดแผล จากการถูกของแข็งและสิ่งของมีคมด้วย หน่วยกู้ภัยฯจึงรีบทำการปฐมพยาบาล และนำตัวนายสมภพ ส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลนางรอง

สอบถามนายสมภพ เบื้องต้นบอกว่า นายเฟิร์ส อายุประมาณ ๒๕ ปี ซึ่งเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้าน ที่มาขอยืมเงินของตนเองหลายครั้ง แต่ตนไม่ให้เนื่องจากเคยให้ยืมไปแล้วไม่ได้เงินคืน จึงเกิดมีปากเสียงและชกต่อยกันขึ้น โดยวันเกิดเหตุนายเฟิร์ส พร้อมกับพวกประมาณ ๘ คน ได้บุกเข้ามาในบ้านพร้อมถือมีด และไม้มาทำร้ายตน โดยนายเฟิร์ส ได้ใช้มีดที่ถือมาฟันเข้าที่กกหูของตนจนฉีกขาด จากนั้นตนวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือในหมู่บ้าน แต่กลุ่มของนายเฟิร์ส ยังไม่ยอมลดละ ได้วิ่งติดตามมารุมทำร้ายตนเองจนสลบเหมือด กองอยู่กับพื้นข้างแทงค์น้ำประปาของหมู่บ้าน แล้วมีชาวบ้านเข้ามาพบเห็นช่วยปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลนางรอง

นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ ได้ใช้โทรศัพท์มือถือ ถ่ายภาพกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ซึ่งกำลังพากันเดนหลบหนี แล้วนำมาเผยแพร่ทางโลกออนไลน์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากเป็นการกระทำที่อุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมาย

ขณะเดียวกัน พ.ต.ท.มานิตย์ สร้อยจิตร รอง ผกก.สส.สภ.นางรอง ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว ของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุครั้งนี้แล้ว ซึ่งเบื้องต้นทราบตัวของผู้ที่ก่อเหตุแล้ว และได้มีการขออนุญาตศาล เพื่อออกหมายจับแล้ว

Cr..ภาพ- นางรอง-ฉันไม่ใช่นางเอก / หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ จุด อ.นางรอง / วันชัย ผิวอร่าม / รายงาน