หนุ่ม 27สุดชั่ว!หลอกข่มขืนหลานสาว15อ้างเสพยาบ้าแล้วมีอารมณ์

สาววัย 15 กลับจากเมืองกรุง คิดถึงยายมานอนค้าง ก่อนรุ่งสางไปหาเพื่อนต่างอำเภอ ลูกพี่ลูกน้องเสพยาบ้าเมาได้ที่หงี่จัด ออกอุบายพาไปส่งกลางดึก ระหว่างทางเลี้ยวเข้ากระท่อมข้างทาง ลากตัวไปข่มขืนยับ แม่สาว 15 สุดทนปรี่เข้าตบขณะตำรวจสอบสวน บอกรับไม่ได้เป็นพี่น้องกันแท้ๆยังทำได้ลงคอ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

บุรีรัมย์ไทม์ / เมื่อวันที่ 12 เม.ย. 62 พ.ต.ท.ธนาคม สาธรพิทักษ์ รองผู้กำกับการ(สอบสวน)สภ.แคนดง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ พร้อมกำลังนำตัว นายเกตุ(ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 ม.12  ต.ตากออก อ.บ้านตาก จ.ตาก มาทำการสอบสวนหลังตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ที่บริเวณกระท่อมกลางหมู่บ้านกระทุ่ม หมู่ 8 ต.แคนดง อ.แคนดง

หลังผู้ปกครองของ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เข้าแจ้งความว่า น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ได้ถูกนายเกตุ ลงมือข่มขืนกระทำชำเรา เมื่อกลางดึกของวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา ในพื้นที่ ต.แคนดง-ต.หัวฝาย อ.แคนดง โดยระหว่างที่ตำรวจนำตัวนายเกตุ มาทำการสอบสวน แม่ของ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ได้ฝ่าวงล้อมของตำรวจ เข้าไปทุบตีนายเกตุ ด้วยความเคียดแค้น เพราะไม่คิดว่านายเกตุ ซึ่งตนเองได้เลี้ยงดูแลเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน จะมาก่อเหตุแบบนี้กับบุตรสาวของตน

จากการสอบสวนนายเกตุ ให้การยอมรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องของตนเอง ได้เดินทางกลับมาจากกรุงเทพฯเพื่อมานอนพักค้างแรม ที่บ้านของยายซึ่งเป็นยายคนเดียวกันกับนายเกตุ เพราะ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี จะเดินทางต่อไปบ้านเพื่อนที่ ต.ร่อนทอง อ.สตึก ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของยายประมาณ 15 กม.ตนจึงออกอุบายว่าจะขับรถจักรยานยนต์ไปส่ง

นายเกตุ บอกต่อว่าระหว่างทางตนเกิดอารมณ์ทางเพศ ประกอบเพิ่งเสพยาบ้ามาก่อนหน้า พอขับรถจักรยานยนต์มาส่ง น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ถึงบ้านหัวฝาย สังเกตุเห็นกระท่อมกลางทุ่งนา อยู่ห่างจากถนนประมาณ 100 เมตร จึงตัดสินใจขับเลี้ยวไปที่กระท่อม โดยบอกว่าได้นัดกับเพื่อนไว้ เมื่อมาถึงกระท่อมได้ทำการลาก น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลาน ไปลงมือข่มขืนในกระท่อมนาจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะพาขึ้นรถไปส่งคืนที่บ้านยายเช่นเดิม โดยไม่พาไปส่งที่บ้านของเพื่อนที่ ต.ร่อนทอง อ.สตึก

ด้านยายของ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี บอกว่า ก่อนสงกรานต์หลานสาวได้โทรมาบอกว่าคิดถึงยาย จะขอมานอนกอดยาย ตนดีใจมากเพราะไม่ได้เจอกันมานาน หลังจากหลานไปทำงานกรุงเทพฯพอวันเกิดเหตุเห็นนายเกตุ ซึ่งเป็นหลานอีกคน อาสาพาไปส่งหลานสาว ตนก็ดีใจและคิดว่าปลอดภัยแน่นอน พอมาทราบข่าวจากปากหลานสาวรู้สึกเสียใจไม่คิดว่าจะเป็นไปได้

ด้านผู้ปกครองของ น.ส.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี บอกว่าไม่คิดฝันว่านายเกตุ ซึ่งเป็นหลานของตัวเอง และตนก็ได้เลี้ยงดูแลเป็นอย่างดีมากับมือตั้งแต่เด็ก จะลงมือก่อเหตุลูกสาวของตนเองได้ ทั้งๆที่เป็นพี่น้องกัน ซึ่งตนจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

พ.ต.ท.ธนาคม ระบุว่า ตำรวจตั้งข้อหากับนายเกตุ คือข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พาบุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร, พรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีเสียจากบิดา-มารดา หรือผู้ดูแล โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย.

Cr..วันชัย ผิวอร่าม / รายงาน