สาวสตูลปลื้มสอบบรรจุครูบุรีรัมย์

สพม.32 รับรายงานตัวครูผู้ช่วยใหม่ 4 ราย เอกศิลปศึกษา ขณะครูใหม่สาวจากสตูล ปลื้มที่ได้ทำตามความฝัน และได้มาบรรจุลงที่บุรีรัมย์ถึงแม้จะอยู่ไกลจากบ้านเกิด เผยชื่นชอบเมืองบุรีรัมย์เป็นการส่วนตัว

บุรีรัมย์ไทม์/ รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 32 (บุรีรัมย์) ได้รับการรายงานตัวครูบรรจุใหม่ จำนวน 4 ราย ตามประกาศและโดยอนุมัติคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัด( กศจ.)บุรีรัมย์ ในการประชุมครั้งที่ 1/2561 เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ที่ให้ผู้สอบแข่งขันมารายงานตัว เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 4 ราย ประกอบด้วย น.ส.อุสมา โตะดิน วิชาเอกศิลปศึกษา บรรจุลงที่โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม ,นายณัฐพงศ์ เกตุแก้ว วิชาเอกศิลปศึกษา บรรจุลงที่โรงเรียนหนองกี่พิทยาคม ,น.ส.จิราภรณ์ บุญศรี วิชาเอกศิลปศึกษา บรรจุลงที่โรงเรียนชำนิพิทยาคม และ น.ส.วิไลลักษณ์ บัวเกตุ วิชาเอกศิลปศึกษา บรรจุลงที่รงเรียนสะแกพิทยาคม ซึ่งทั้ง 4 รายได้เดินทางไปรายงานตัวที่สถานศึกษาเรียบร้อยแล้ว

ด้าน น.ส.อุสมา กล่าวว่าเกิดที่จังหวัดสตูล จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี รู้สึกภาคภูมิใจมาก มีความสุขมากที่ได้ทำความฝันของตัวเองและครอบครัว ที่ต้องการให้ตนเองเข้ารับราชการครู ส่วนที่ได้มาสอบบรรจุลงที่บุรีรัมย์ ถึงแม้จะอยู่ไกลจากบ้านเกิดก็ตาม แต่ตนมีความชื่นชอบ จ.บุรีรัมย์ เป็นการส่วนตัว ที่เห็น จ.บุรีรัมย์ มีความเจริญเติบโตในหลายๆด้าน และเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆของประเทศไปแล้ว.

Cr..ประกอบ จันทร์ประโคน / รายงาน