สลด!นศ.สาวปี1ราชภัฏบุรีรัมย์ ขี่จยย.กลับบ้านถูกรถชนเหยียบซ้ำหัวแบะดับอนาถคาที่

สุดสลดนักศึกษาสาวปี 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขับรถจักรยานยนต์กลับจากเรียนไปไม่ถึงบ้านพัก นอนตายกลายเป็นศพข้างทาง ในสภาพหัวแบะจมกองเลือด คาดถูกรถยนต์เฉี่ยวชนก่อนรถอีกคันที่ขับตามท้ายเหยียบซ้ำ

 

บุรีรัมย์ไทม์ / เมื่อเวลาประมาณ 12.00 วันที่ 18 พ.ค. 61 พ.ต.ท.สยาม เกียรติบรรจง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชน และมีผู้เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณเลยศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบุรีรัมย์ หรือบ้านพักคนชราบุรีรัมย์ ถนนสายบุรีรัมย์-คูเมือง ต.ชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า GT125 สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กฒ2467 บุรีรัมย์ ล้มอยู่ข้างทาง ใกล้กันพบร่างนักศึกษาสาว สวมเครื่องแบบมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ ชั้นปีที่ 1 นอนตะแคงข้างเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ โดยพบว่ากะโหลกศรีษะแตกร้าวเป็นแผลฉกรรจ์ คล้ายถูกรถยนต์เหยียบทับ และตามร่างกายมีบาดแผลถลอกหลายแห่ง ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จิราภา ไชยโคตร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 ม.12 ต.กลันทา อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาไทย หมู่ 2 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

พ.ต.ท.สยาม ระบุว่าจากการตรวจที่เกิดเหตุ เบื้องต้นไม่พบว่ารถจักรยานยนต์ของนักศึกษา มีร่องรอยจากการเฉี่ยวชน ซึ่งคาดว่าสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ นักศึกษาน่าจะกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก พอมาถึงที่เกิดเหตุอาจจะถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิด เฉี่ยวชนจนล้ม และมีรถยนต์ไม่ทราบชนิดเช่นเดียวกัน ที่ขับตามท้ายมาเหยียบซ้ำ ก่อนจะขับหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ ทำการสืบสวนข้อเท็จจริง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุจนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าวต่อไป

Cr..วิทูร คงเสนา / รายงาน