ปิตุฆาต!หนุ่มสติเพี้ยนคลั่ง ใช้มีดดาบฟันแทงไม่ยั้ง พ่อบังเกิดเกล้ากว่า 10 แผล

0
8016

ปิตุฆาต!หนุ่มสติเพี้ยนคลั่ง ใช้มีดดาบฟันแทงไม่ยั้ง พ่อบังเกิดเกล้ากว่า 10 แผล นอนตายจมกองเลือดคาบ้านพัก ส่วนแม่ที่เข้าไปห้ามโดนตบเจ็บ ก่อนรีบไปแจ้งเพื่อนบ้านให้มาช่วย แต่พบกลายเป็นศพแล้ว
ddd
บุรีรัมย์ / เมื่อวันที่ 4 พ.ค.60 ร.ต.อ.นิติพัฒน์ กิติจรัสชัย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุสลดลูกแทงพ่อเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 69 บ้านหนองจิก หมู่ที่ 11 ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์  จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ. ศักดิ์ชาย โรจนรัตนางกูร ผกก.สภ.บ้านกรวด ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านกรวด และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบร่างนายเงาะ  ด้วงประโคน อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านนอนหงายตายจมกองเลือดอยู่ กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง นุ่งผ้าขาวม้าลายสก๊อต ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลบริเวณแผ่นหลังกว่า 10 แห่ง โดยที่บริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย มีบาดแผลขนาดใหญ่และลึกทะลุหัวใจ จากการสอบถามทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายศักดินนท์  ด้วงประโคน อายุ 36 ปี ลูกชายในไส้ของผู้ตาย โดยหลังก่อเหตุได้ถือมีดปลายแหลมยาว 10 เซนติเมตร นั่งอยู่บนเปลหน้าบ้าน และบ่นพึมพำเป็นระยะ

kkkkสอบสวน นางพา  ด้วงประโคน  อายุ 66 ปี ภรรยาของผู้ตาย และเป็นแม่ของผู้ก่อเหตุกล่าวว่า ตนกับผู้ตายอยู่อาศัยกับลูกชายเพียง 3 คน โดยลูกชายของตนป่วยเป็นโรคจิตเวช มักจะมีอาการคลุ้มคลั่งบ่อยครั้ง และต้องกินยาอย่างต่อเนื่อง ระยะหลังไม่ได้ไปพบแพทย์ทำให้ขาดยา ก่อนเกิดเหตุลูกชายเริ่มมีอาการทางประสาทเหมือนเช่นเคย และไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุสลดขึ้น ระหว่างนั้นตนออกไปข้างนอก มีเพียงสามีและลูกชายอยู่บ้านกันเพียง 2 คน กระทั่งกลับเข้ามาบ้านจึงพบว่าลูกชายของตนคลุ้มคลั่งโวยวายอยู่ภายในบ้าน และเห็นลูกชายกำลังทะเลาะกับพ่ออยู่ ตนจึงเข้ามาห้ามแต่ลูกชายได้ใช้มือสะบัดตน ถูกบริเวณใบหน้าได้รับบาดเจ็บ ตนจึงไม่กล้าเข้าใกล้ จากนั้นลูกชายตนได้คว้ามีดที่อยู่บริเวณนั้น จ้วงแทงพ่อของตนเองอย่างไม่ยั้ง ตนจึงรีบวิ่งไปเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วย แต่ก็ไม่ทันแล้ว
ด้าน พ.ต.อ. ศักดิ์ชาย โรจนรัตนางกูร ผกก.สภ.บ้านกรวด กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพบว่า เพื่อนบ้านได้พยายามเกลี้ยกล่อมผู้ก่อเหตุ กระทั่งเริ่มสงบลงจึงควบคุมตัวไปทำการสอบสวน เหตุการณ์นี้ถือว่าเป็นเหตุสลด และสะเทือนขวัญมาก เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายของผู้ตายเองและฆ่าพ่อ  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าบุพการี (บิดา) ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องรอการสอบสวนผู้ก่อเหตุอีกครั้งหนึ่ง

Comments

comments