เนวิน จัด “หน้ากากนักสู้” หากใครซ่างาน มิดไนท์ สงกรานต์ บุรีรัมย์ (คลิป)

0
13217

นายใหญ่บุรีรัมย์วางกฏเหล็กห้ามใครซ่างาน มิดไนท์ สงกรานต์ บุรีรัมย์ โดยหากใครก่อเรื่องทะเลาะวิวาทเตรียมขึ้นชกดวล เหล่า “หน้ากากนักสู้”

capture3

เนวิน” จัดเตรียม “เดอะแม็ส ไฟเตอร์” นักมวยไทย 6 คน ระดับแชมป์หลายเวที ชกกับโจ๋ซ่าป่วนงาน “บุรีรัมย์ สงกรานต์ คาร์นิวัล” พร้อมติดป้ายห้ามทะเลาะวิวาทและกฎกติกาข้อกำหนดในการเข้าร่วมงานไว้รอบบริเวณงาน ขณะกำลังตำรวจ ทหาร อปพร.ร่วม 1,000 นาย ดูแลความปลอดภัยเข้ม คาดปีนี้ประชาชน วัยรุ่น และแฟนบอลแห่ร่วมงานนับแสนมาตรการในการป้องปรามกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทป่วนงานที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ของ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งในปีนี้ก็ได้มีการจัดโซนพิเศษด้วยการตั้งเวทีชกมวย ใช้ชื่อว่า “BURIRAM THE MASK FIGHTERS” โดยได้นำนักมวยไทย 6 คน ระดับแชมป์เปี้ยนหลายเวที จากค่ายมวยดังในจังหวัด มาสวมหน้ากาก เตรียมไว้ขึ้นชกกับผู้ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทป่วนภายในงาน ก่อนจะส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตามกฎหมายข้อหาทะเลาะวิวาทต่อไป

capture

นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า การจัดงานสงกรานต์ ของทางสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อต้องการให้แฟนบอลชาวบุรีรัมย์ รวมถึงประชาชนและนักท่องเที่ยว ได้มาเที่ยวเฉลิมฉลองสงกรานต์กันอย่างมีความสุข แต่ที่เป็นปัญหาในการจัดงานทุกปีคือกลุ่มวัยรุ่นที่ดื่มสุรามึนเมาก่อเหตุทะเลาะวิวาทสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คนส่วนใหญ่ที่ต้องการมาเที่ยวงานอย่างมีความสุข ดังนั้นจึงต้องมีการกำหนดกฎกติกาของผู้ที่มาเที่ยวงาน เนื่องจากสถานที่จัดงานเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล

capture2

ฉะนั้นใครที่มาเที่ยวงานแล้วก่อเหตุทะเลาะวิวาท สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น จะต้องถูกลงโทษตามกฎระเบียบของทางสโมสรที่กำหนดไว้ ส่วนการจัดเวทีชกมวย “BURIRAM THE MASK FIGHTERS” เป็นการนำนักมวยไทย 6 คน เตรียมไว้ขึ้นชกกับผู้ที่มาก่อเหตุทะเลาะวิวาทในงาน โดยตนจะเป็นผู้เลือกนักมวยให้ขึ้นชกเอง เพื่อเป็นการป้องปรามและดัดนิสัยกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบก่อเหตุทะเลาะวิวาทสร้างความเดือดร้อนให้กับบุคคลอื่นเท่านั้น

capture1

คลิป>>>>

Comments

comments