พ่อเฒ่าพิการวัย ๗๐ สาวใหญ่หลอกให้ดูดนม โดนลอกคราบสูญเงินเกือบสามหมื่น 

0
8321

เมื่อก่อนเที่ยง วันที่ ๑๗ พ.ค. พ.ต.ต.ภาสกร  โพธิขำ พนักงานสอบสวน สภ.พุทไธสง รับแจ้งจากนายสำเภา หรือเบิ้ม  เตียงไธสง อายุ ๗๐ ปี อยู่บ้านเลขที่ ๑๙ ม.๓ บ้านดอนกลาง ต.บ้านเป้า มีอาชีพรับซื้อของเก่าขาย นิ้วมือขวาด้วนทั้ง ๕ นิ้ว

1495023868788

ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดชึ้นว่า เมื่อวานตนเองได้เดินทางมาจากบ้าน เพื่อมาซื้อสิ่งของและเสี่ยงโชค ซื้อสลากกินแบ่งฯ จำนวน ๑๘ ใบ ใกล้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ได้มีหญิงสาวอายุปนะมาณ ๔๕ ปี สูงประมาณ ๑๕๐ ซม. รูปร่าง อ้วน ผิวดำแดง สวมกางเกงยีนส์เก่า สีไม่ชัดเจน สวมเสื้อด้านในสีดำ มีโลโก้พรรคการเมืองพรรคหนึ่ง โดยสวมเสื้อคลุมไม่ทราบสีทับไว้ ได้เดินเข้ามาตีสนิท เหมือนกับรู้ขักตนมานาน

จากนั้นได้ชักชวนตนไปร่วมหลับนอน แต่ตนก็ได้ปฎิเสธ ตนได้เดินไปทางตลาดสดเทศบาลตำบลพุทไธสง เพี่อเติมเงินโทรศัพท์ ผู้หญิงคนดังกล่าว ยังขับรถ จยย.ทะเบียน ๘๕๙ ไม่ทราบหมวดอักษร และยี่ห้อ สีน้ำเงิน ขับตามตื้อตลอด และได้ชักชวนตนไปร่วมหลับนอน ตนจึงได้นั่งซ้อน จยย.ไปกับหญิงดังกล่าว ขับพาตน วนเวียนไปหลายที่และไปจอดที่ด้านทิศเหนือบึงสระบัว ซึ่งมีป่าละเมาะ จากนั้นตนและผู้หญิงคนดังกล่าวก็ได้ถอดเสื้อผ้า และหลอกให้ตนดูดนม จากนั้นตนเชองก็เคลิบเคลิ้มไม่รู้สติ มารู้ตัวอีกครั้ง พบผู้หญิงคนดังกล่าวขับ จยย.หลบหนีไปแล้ว สำรวจทรัพย์สินในตัว พบว่าสร้อยคอทองคำหนัก ๒ สลึง ๑ เส้น ที่สวมอยู่ในคอได้หายไป เงินสดจำนวน ๗,๗๐๐ บาท และสลากกินแบ่งฯ จำนวน ๑๘ ใบ จึงได้เข้าแจ้งความเพื่อให้เจ้าหหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายมาเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

Comments

comments