ผบช.ภ.3เยี่ยมจุดตรวจหน้า“ร.ร.นางรองพิทยาคม” ขณะสภาพการจราจรรถเริ่มคับคั่งคาดคืนนี้แน่น

0
432

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ตรวจเยี่ยมจุดบริการป้องกันและลดอุบัติเหตุเทศกาลสงกรานต์ ปี 2560 พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ ให้ปฎิบัติหน้าที่ ตามนโยบายของรัฐบาล ในการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุ รวมถึงป้องกันเหตุร้ายต่างๆ ขณะที่การจราจรสู่สายอีสานใต้ตอนล่างเริ่มคับคั่งคาดคืนนี้รถจะมากขึ้น

untitled-2

บุรีรัมย์ / ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 12 เม.ย.60 พล.ต.ท.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผบช.ภ.3 พร้อมคณะได้เดินทางมาตรวจจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 ที่บริเวณหน้าโรงเรียนนางรองพิทยาคม อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 24 ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 120 ถนนโชคชัย-เดชอุดม ซึ่งเป็นจุดบริการร่วมระหว่าง สภ.นางรอง ขนส่งจังหวัดบุรีรัมย์ มทบ.26 และฝ่ายปกครอง อ.นางรอง ได้ร่วมกันตั้งจุดตรวจจุดบริการประชาชน และจุดตรวจรถยนต์ตู้ และรถยนต์บัสโดยสารประจำทางทุกชนิด เพื่อสร้างขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงานในจุดตรวจดังกล่าว โดยมี พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ แสงเพชร ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ พ.ต.อ.สมภพ สังข์กรทอง ผกก.สภ.นางรอง นายเพชร สุพพัตกุล นายอำเภอนางรอง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ

untitled-1

พร้อมกันนี้ ผบช.ภ.3 ยังได้มอบน้ำดื่ม กาแฟ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และสิ่งของต่างๆ ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงานประจำจุดตรวจ เพื่อไว้ใช้บำรุงร่างกาย และมอบแจกจ่ายแก่ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ที่เข้ามาใช้บริการยังจุดตรวจจุดบริการดังกล่าวuntitled-3

โดย ผบช.ภ.3 ยังได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงานทุกนาย ทั้งตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่ขนส่ง ได้ปฎิบัติหน้าที่ ตามนโยบายของรัฐบาลในการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และการป้องกันเหตุต่างๆอย่างเคร่งครัด และให้บริการที่ดีแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน เนื่องด้วยในระหว่างวันที่ 11 – 17 เม.ย.60 เป็นช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ปี 2560 โดยเฉพาะในวันที่ 12 เม.ย.นี้ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการทำงาน คาดว่าจะมีประชาชน ทยอยเดินทางกลับถูมิลำเนา และเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งในส่วนของถนนเส้นทางหลวงแผ่นดินสาย 24 โชคชัย-เดชอุดม ที่เป็นถนนเชื่อมต่อระหว่าง จ.นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และสิ้นสุดปลายทางที่ จ.อุบลราชธานี เริ่มพบว่าจำนวนรถในบางช่วงเริ่มมีความหนาแน่น ซึ่งคาดว่าในช่วงกลางคืนของวันที่ 12 เม.ย.นี้ ไปจนถึงช่วงกลางวันของวันที่ 13 คาดว่าจำนวนรถน่าจะมีปริมาณ เพิ่มมากขึ้น.

 

Comments

comments