สุดตะลึง!!! ไฟปริศนาลุกไหม้สิ่งของถึง 8 ครั้งทุกครั้งหลานจะรู้ล่วงหน้าตลอด(คลิป)

0
10012

หลานวัย 9 ขวบป่วย ร่างทรงแนะให้ทำบุญ 19 วัดกลับจากทำบุญเกิดเหตุการประหลาดไฟลุกไหม้สิ่งของถึง 8 ครั้ง!! ทุกครั้งหลานจะรู้ล่วงหน้าตลอด

001วันนี้ 4 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านสี่เหลี่ยม หมู่ 5 ต.สี่เหลี่ยม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ว่ามีเหตุเพลิงลุกไหม้ตามตู้เสื้อผ้า ที่นอน และอีกหลายจุด โดยไฟได้เริ่มไหม้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา และไหม้วันนี้อีก 2 จุดรวมไหม้ไปแล้ว 8 ครั้ง
002เมื่อเข้าไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 129 หมู่ 5 บ้านสี่เหลี่ยมหมู่ 5 ซึ่งเป็นบ้านของนายสายยัน และนางศิวพร รักษา สองสามีภรรยาอายุ 51 ปีเท่ากัน พบชาวบ้านกำลังช่วยกันขนข้าวของเป็นเสื้อผ้า ที่นอน และสิ่งของติดไฟง่าย ออกจากตัวบ้าน มากองไว้หน้าบ้าน และพบสิ่งของมีร่องรอยของไฟไหม้หลายชิ้น เช่นที่นอน หมวกกันน็อค ตะกร้าเสื้อผ้า ถูกนำมาวางไว้ด้านนอกก่อนหน้านี้  สอบถามนางศิวพร รักษา ภรรยาเจ้าของบ้าน เล่าว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวได้เริ่มไหม้ครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 พ.ค.เวลาประมาณ 13.00 น. ไฟได้ลุกไหม้บนตู้เสื้อผ้า จึงช่วยกันดับ แต่ก็ไม่รู้สาเหตุของที่มาของไฟ และไม่พบว่ามีฉนวนล่อไฟใดๆทั้งสิ้น คิดว่าเป็นอุบัติเหตุบางอย่าง

003วันถัดมาไฟได้ไหม้หมวกกันน็อค 2 ใบที่วางไว้กับพื้น โดยไม่ทราบสาเหตุอีกเช่นกัน และต่อมาได้ไหม้เสื้อผ้าที่ห้อยไว้บนหน้าต่างอีก สร้างความมึนงงให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก จนกระทั่งวันนี้ไหม้ถึง 2 ครั้งในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันทั้งหมด และทุกครั้งที่จะเกิดไฟไหม้ ด.ญ.วัชรี รักษา อายุ 9 ปี หลานสาวจะเป็นผู้รู้ก่อนและแจ้งก่อนทุกครั้ง
นางศิวพร เล่าด้วยว่า ก่อนหน้านี้ ด.ญ.วัชรี หลานสาวมักจะป่วยเป็นประจำ ร่างทรงทักว่าต้องไปทำบุญ 19 วัด หลังจากกลับจากทำบุญครบ กลับมาบ้านไฟก็เริ่มไหม้ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ตอนนี้ครอบครัวไม่รู้จะทำอย่างไร อยากให้ผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ มาแนะนำหาวิธีแก้ไข เพราะเกรงจะเกิดเหตุไฟไหม้รุนแรงกว่านี้

004

คลิป>>>

Comments

comments